Trên trang chủ, nhấn và giữ thẻ model của bạn. Sau đó, chạm vào Xóa ở dưới cùng để xóa thiết bị thông minh khỏi tài khoản TP-Link của bạn (ID TP-Link).

Để biết thêm chi tiết về từng chức năng và cấu hình, vui lòng vào Trung tâm Tải xuống để tải hướng dẫn sử dụng sản phẩm của bạn.